พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ท่านจะทราบได้ยังไงว่าควรจ้างวานทำยูนิฟอร์มของบริษัทคุณหรือไม่ ที่นี่มีคำตอบ  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 17, 2017, 08:26:20 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1795
  • ดูรายละเอียด
การจ้างผลิตยูนิฟอร์มของธุรกิจเป็นสิ่งธรรมดาในหลายอุตสาหกรรม ซึ่งมันมีจุดดีไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความปลอดภัย และเป็นสิ่งที่แยกแยะบ่งชี้ว่าใครคือพนักงานในห้องอาหาร และตามร้านสะดวกซื้อ ถ้าหากบุคลากรของเพื่อนๆใส่ก็ยูนิฟอร์มจะช่วยให้ผู้ซื้อสังเกตได้ง่ายขึ้นมากกว่าคล้องป้ายชื่อไว้ที่คอ แต่กระนั้นแม้ว่าองค์กรของคุณมิได้อยู่ในกลุ่ม ร้านค้าเซอร์วิส อย่างไรก็ตามยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยทำให้เจ้าหน้าที่ของกิจการมีความรับทราบว่าพวกเขาคือส่วนหนึ่งของบริษัท ของร้านค้าเช่นเดียวกัน โดยต่อจากนี้ไปคือ 3 สิ่งที่กำหนด ท่านต้องเซ็นรับรองแนวทางทำเสื้อยูนิฟอร์มแจกบุคลากรของคุณหรือเปล่า

 • เจ้าหน้าที่ของบริษัทท่านจำเป็นต้องออกไปพบปะผู้บริโภคข้างนอกหรือเปล่า
  ยูนิฟอร์มพนักงานนั้นนำมาใช้ได้กับธุรกิจทุกรูปแบบ แต่ยูนิฟอร์มจะจำเป็นอย่างยิ่ง บริษัทท่านคือรูปแบบธุรกิจการบริการ ซึ่งต้องให้คณะทำงาน เดินทางเยี่ยมเยือนผู้บริโภคที่บ้าน หรือที่ประกอบการ ยูนิฟอร์มพนักงานจะทำให้ลูกค้ารับรู้ว่ากำลังติดต่อกับตัวแทนของธุรกิจและยังช่วยปลูกสร้างอิมเมจบริษัทอีกด้วย ชี้ให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพและความน่าไว้วางใจ ยิ่งไปกว่านี้ในกรณีที่เป็นธุรกิจรับบริการที่ที่อยู่อาศัยผู้บริโภค เป็นต้นว่า บริษัทกำจัดหนู หรือบริษัทเซอร์วิสเกี่ยวกับบ้าน การให้พนักงานสวมยูนิฟอร์มที่สุภาพเรียบร้อย แสดงสัญลักษณ์บริษัทอย่างเด่นชัด จะช่วยให้ลูกค้ารู้สึกปลอดภัย ไว้ใจมากกว่าใส่ชุดไปรเวท การแต่งกายคือข้อสำคัญ ต้องสุภาพและสะอาดสะอ้าน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ยูนิฟอร์มเป็นสิ่งที่ช่วยได้
 • พนักงานท่านจำเป็นต้องใช้ยูนิฟอร์มหรือเปล่า
  ในบางกิจการ เป็นต้นว่า บริษัทวิจัยสอบถาม ค่อนข้างจะจะต้องอาศัยรูปแบบการตบแต่งเพื่อที่จะอำนวยความคล่องและสุภาพเรียบร้อยในการทำงานข้างนอกบริษัท ส่วนทางด้านบางร้านค้าการได้สวมชุดยูนิฟอร์ม ช่วยช่วยให้เจ้าหน้าที่ของคุณเกิดความผูกพันและ ความภูมิใจในความเป็นยูนิตี้ของบริษัท เป็นสิ่งตักเตือนสำนึกตนเอง ให้ระลึกถึงถึงหน้าที่และปฏิบัติงานด้วยความอุตสาหะเพื่อร้านค้า ยิ่งไปกว่านี้ยูนิฟอร์มยังส่งผลให้พนักงานรู้สึกสะดวกสบาย ไม่จำต้องวิตกว่าชุดที่เลือกซื้อใส่ไปที่ทำงานเวลาเช้าๆจะสมควรกับสถานที่หรือไม่ ยูนิฟอร์มที่มีประสิทธิภาพอาจจะไม่เป็นชุดครบ ตั้งแต่หัวยันรองเท้า แต่เพียงมีเสื้อโปโล หรือเสื้อเชิ้ตยูนิฟอร์ม และให้โอกาสสำหรับการเลือกกางเกงกับรองเท้าเอง ก็ถือว่าเป็นการพิจารณาใช้แผนการการแต่งตัวที่สมดุลเพียงพอแล้ว ดังนั้นก่อนการเลือกว่าจะผลิตหรือไม่ทำยูนิฟอร์ม จำต้องมีมติร่วมกันและปรึกษาจากพนักงานเป็นกระบวนการที่ดีที่สุด
 • ใครเป็นคนเสียค่าใช้จ่าย
  โดยทั่วไปยูนิฟอร์มของกิจการค้าเชื่อว่าพนักงานต้องการให้ธุรกิจช่วยสวัสดิการในส่วนนี้ เนื่องจากในกรณีที่ลักษณะการทำหน้าที่จำต้องมีการเปราะเปื้อนของเครื่องแต่งกาย หรือต้องมีความคล่องตัวในการปฏิบัติงานสูง ซึ่งถ้าให้เขาทั้งหลายใส่เสื้อผ้าโดยทั่วไปที่ตัวเองเลือกเฟ้นเอง แบบอาจจะไม่เหมาะกับงาน หรือก่อให้เกิดอันตรายการทำหน้าที่ได้ การทำเสื้อยูนิฟอร์มจะช่วยสร้างความปลอดภัยให้กับเจ้าหน้าที่ ขณะที่ก็ถือได้ว่าเป็นการทำการตลาดของธุรกิจไปในตัว ซึ่งถือว่าเป็นจุดดีกับธุรกิจ เพราะฉะนี้ ต้นทุนธุรกิจสมควรรับภาระไป และด้วยยูนิฟอร์มจัดว่าเป็นผลประโยชน์ที่พนักงานพึงได้ ทั้งนี้ยังเป็นการสร้างขวัญกำลังใจพนักงาน ด้วยการช่วยพวกเขาประหยัดสตางค์สำหรับเลือกซื้อเครื่องแต่งตัวสวมใส่ปฏิบัติหน้าที่ในทุกวันด้วย


 
อิมเมจร้านค้าคือปัจจัยสำคัญ บ่อยครั้งที่ยูนิฟอร์มธุรกิจสร้างความตรึงใจให้กับลูกค้าท่านได้ ก่อนที่จะทักทายปราศรัยและชี้แนะสินค้านั้นอีก การจัดทำแบบเสื้อเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่เป็นเอกลักษณ์ เด่น เตะตา และสวยงามน่าสวม เป็นรายละเอียดปลีกย่อยนิดๆ หน่อยๆ แต่สำคัญ ซึ่งท่านควรรู้และสนใจอย่างมาก การจ้างผลิตยูนิฟอร์มหลีกเลี่ยงมองถึงความถูกหรือกระเหม็ดกระเหมียดงบประมาณของธุรกิจเท่านั้น แต่ควรให้ความสำคัญสนใจเรื่องคุณภาพของวัสดุสวมใส่สะดวก การคัทติ้งเรียบร้อย ใส่ได้ยาวนาน และควรคัดเลือกโรงงานรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพ มีความช่ำชองการดีไซน์เป็นประเด็นแรกๆ ที่ควรคำนึง

เครดิต : http://www.topsuniform.com/

Tags : ชุดฟอร์ม,สั่งตัดยูนิฟอร์ม,ยูนิฟอร์มพนักงาน

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000